Về chúng tôi

Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home

Xin chào quý khách hàng! Sun Home hiện nay đã có nhiều năm kinh nghiệm về ngành thiết kế xây dựng nhà phố,biệt thự và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình. Sun Home là một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng uy tín tại Thành phố Buôn Ma Thuột, với lòng yêu nghề và sự tâm huyết trong mỗi công trình cũng như phong cách thiết kế riêng đã đem đến sự hài lòng của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Sun Home gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về các công trình xây dựng và dự án. Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home là một trong những công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cũng như thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP. Buôn Ma Thuột và các tỉnh lân cận tại khu vực Tây Nguyên.

Với lực lượng công nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp, kết hợp với các trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hiệu quả hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhân công sẽ luôn được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ các khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các vấn đề nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Sun Home luôn chú trọng đến những yếu tố chuyên nghiệp và chúng tôi luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

Phương châm hoạt động

Uy tín

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, Sun Home luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.

Chất lượng

Sun Home luôn đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của Khang Thịnh sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.

Hiệu quả

Dù ở bất kỳ vai trò nào từ Tổng thầu, Chủ đầu tư, Nhà thầu chính hay thậm chí là nhà thầu phụ, Sun Home luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với mức chi phí cạnh tranh và thời gian thi công cho công trình nhanh nhất.