0818.415.515

Dịch vụ xây dựng công trình khách sạn trọn gói Tp BMT

Lời nói đầu, Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home xin kính chào Quý Khách hàng, chúc Quý Khách hàng luôn may mắn và thành đạt ! Nhu cầu xây dựng khách sạn ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và nó là ngành kinh doanh hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Như vậy mỗi khách sạn khi sinh ra đều mang tính cạnh tranh không chỉ: dịch vụ tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà quan trọng và thu hút hơn cả đó là kiến trúc của khách sạn đó.

Xây dựng khách sạn trọn gói 2022

Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế một cách độc đáo, khác biệt với một phong cách mới mẻ, sáng tạo sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được khách hàng, nâng cao được hiệu quả đầu tư.

Thi công khách sạn là công việc đòi hỏi phải nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng không giống với các thiết kế nhà ở khác.Với phương châm lấy chữ tín làm mục tiêu hoạt động nghề nghiệp Thiết kế khách sạn liên quan nhiều đến bộ mặt của chủ nhân nó, phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy đến tuổi tác, số mệnh và đặc biệt là liên quan đến quá trình kinh doanh của chủ đầu tư. Khi chọn bất kỳ thiết bị nội thất nào cũng cần phải tìm hiểu kỹ công năng của nó, tránh trường hợp lãng phí mà làm hạn hẹp thêm không gian đáng quý của khách sạn.

Là đơn vị hàng đầu trong thiết kế thi công khách sạn – Sun Home mang đến cho quý khách những thiết kế đẹp nhất. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn, nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, và lực lượng nhân công lành nghề, đã trực tiếp tư vấn, thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp!

Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Trước khi bắt đầu thi công xây dựng công trình khách sạn thì bạn cần:

Chuẩn bị thủ tục khởi công xây dựng: Bạn nên gửi 1 văn bản đến chính quyền địa phương nhằm thông báo bắt đầu thi công xây dựng công trình. Bạn cũng cần phải thông báo cho các hộ dân liền kề về quá trình xây dựng nhà. Liên tục treo biển báo cho công trình xây dựng gồm bốn bảng: Cảnh báo công trình, Biển báo công trình, An toàn lao động & Nội quy công trình.

Chuẩn bị nguồn lực thi công xây dựng bao gồm: Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng. Lực lượng công nhân bao gồm giám sát, kĩ sư và công nhân. Nguồn cung ứng nguyên vật tư xây dựng. Tập kết vật liệu, lán trại cho nhân công, hàng rào che chắn công trình. Nguồn điện, nước phục vụ việc thi công xây dựng. Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, và làm sạch nền đất. Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn. Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng thường không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, vì vậy công tác này cần phải được thoả thuận thống nhất do bên nào thực hiện.

Thi công phần móng, công trình ngầm

Giai đoạn thi công phần móng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp & lâu dài đến tuổi thọ cho công trình. Các khâu đào móng bao gồm: Đào đất hố móng, gia cố nền bằng cọc BTCT, thi công xây dựng khung thép móng & bắt đầu đổ bê tông. Đối với những công trình dân dụng như nhà phố thì nhà thầu xây dựng thường sử dụng móng đơn (móng cọc) hay móng bè (thích hợp cho những công trình lớn có tầng hầm). Mỗi phương pháp đào móng đều có các ưu & nhược điểm khác nhau, nhà thầu xây dựng sẽ tùy theo từng công trình mà chọn lựa phương án tối ưu nhất. Tiếp theo sau công việc đào móng là đổ đà giằng, đà kiềng, hố ga, hầm chứa nước & xây bể phốt,…

Thi công xây phần thô thân mái

Phần khung của căn nhà là nơi chịu lực chính cho mọi công trình, thông thường kết cấu này gồm có năm thành phần chính là: cột, dầm, tường, sàn & cầu thang. Khi thi công phần thô thân mái cần phải tuân theo những nguyên tắc sau: đan théo, ghép cốp pha theo đúng yêu cầu trên bản vẽ kết cấu & quy chuẩn xây dựng. Khi bê tông đã đủ tuổi thì mới được rút cốp pha.

Thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện & diện mạo của ngôi nhà và vẻ đẹp kết cấu. Những công việc chính của giai đoạn này là: Trát tường, ốp lát, sơn bả tường, lắp hệ thống điện nước, hệ láng sàn, lắp ráp trần, thống điện thoại, truyền hình cáp & chống sét,…

Khi thi công xây dựng hoàn thiện công trình cần phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn. Khi ốp lát cần phải làm đúng quy định của nhà sản xuất. Viên gạch xây phải thẳng hàng, không xô lệch & mạch gạch đều. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện nước & các hệ thông liên lạc thì cần làm đúng như trong bản vẽ kỹ thuật mà không được làm sai lệch. Hệ thống cấp thoát nước là quan trọng nhất vì nếu làm sai sẽ bị rò rỉ và gây mất thẩm mỹ, không an toàn cũng như tốn khá nhiều chi phí và công sức để sửa chữa.

Thi công nội thất công trình

Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất công trình bao gồm các công việc lắp đặt các trang thiết bị nội thất, hoàn thiện các cấu trúc trang trí. Một số yêu cầu khi thiết kế thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất cũng như các cấu trúc trang trí phải được chọn lựa và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất so với thiết kế.

Bảo hành mặt kĩ thuật

Tùy vào từng loại công trình & đơn vị nhà thầu xây dựng mà thời gian bảo hành kỹ thuật khác nhau, có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn. Thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ được tính khi công trình hoàn thành & bàn giao cho chủ nhà. Nội dung trong bảo hành kỹ thật là các lỗi về kỹ thuật thi công xây dụng, nhà thầu sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành phần vật tư hoàn thiện.

Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn Sun Home

Như bạn đã biết, thi công xây dựng khách sạn là một trong những công trình xây dựng lớn đòi hỏi nhà thầu xây dựng cần có kỹ thuật trang máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu và độ uy tín cao.

Chính vì thế mà Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home là công ty thầu xây dựng được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực xây dựng khách sạn tại Việt Nam.

Không phải hiển nhiên mà chúng tôi lại nhận được sự đánh giá cao từ những chuyên gia xây dựng và khách hàng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home để xây dựng khách sạn, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

  • Chất lượng công trình xây dựng cao

Chất lượng công trình xây dựng chính là yếu tố luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu, đây cũng là 1 trong những vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm (đặc biệt là trong xây dựng khách sạn).

Đến với Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, đảm bảo 100% theo cam kết ban đầu giữa công ty & chủ đầu tư.

Nhiều kinh nghiệm thi công xây dựng khách sạn

  • Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Quy trình làm việc khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp toàn diện nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, cũng như mục đích đầu tư xây dựng khách sạn của mình.

Bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng hoàn chỉnh ý tưởng không gian khách sạn mang phong cách riêng biệt của riêng mình, và nắm được tiến độ xây dựng – thời gian hoàn thành cũng như kinh phí cần chi trong những hạng mục công trình.

  • Minh bạch tài chính – báo cáo tiến độ theo đúng như thỏa thuận

Chúng tôi luôn minh bạch tài chính ngay từ đầu trong giai đoạn ký kết hợp đồng, bảo đảm sẽ không có những khoản kinh phí phát sinh ngoài dự kiến nếu không có sự thay đổi yêu cầu của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chế độ giám sát & báo cáo tiến độ thi công công trình cụ thể giúp chủ đầu tư nắm được mỗi hạng mục của công trình dự án.

  • Bảng giá thi công xây dựng khách sạn vô cùng hợp lý

Đưa ra mức giá xây dựng hợp lý chính là 1 trong những yếu tố khiến Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home được nhiều chủ đầu tư tin chọn. Tùy vào từng hạng mục cụ thể với những yêu cầu chi tiết về xây dựng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá chi phí xây dựng cụ thể.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi tự tin khi nói rằng mức giá thi công xây dựng do chúng tôi đưa ra hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng công trình tuyệt đỉnh.

Hình ảnh thi công