0818.415.515

5 cách hoá giải nhà không hợp hướng chuẩn phong thủy

Cách khắc phục nào dành cho những ngôi nhà không hợp hướng hiệu quả? Những lo lắng này của gia chủ sẽ được giải quyết theo 5 cách hoá giải nhà không hợp hướng. Theo quan niệm phong thủy, nơi ở không có hướng hợp với gia chủ sẽ mang lại những điều không may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Hãy cùng Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Khi xây nhà nên tránh xa các hướng xấu

Trước khi tìm hiểu về các cách hóa giải nhà không hợp hướng, ta hay tìm hiểu đôi nét về các hướng xấu cần tránh. Theo quan niệm phong thủy cổ xưa của người Trung Hoa, một hướng nhà tốt, hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, sức khỏe và tiền tài. Trái lại, nếu hướng nhà xấu sẽ mang đến những điều xui xẻo, hiểm họa, mất mát và những tai họa không lường trước được.

Trong Bát Trạch có 8 hướng phong thủy. Sẽ có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu đi kèm. Bốn hướng xấu không hợp với tuổi của gia chủ. Bốn hướng tốt còn lại là những hướng hợp với tuổi của gia chủ. Gia đình sẽ được lợi và hạnh phúc hơn do bốn phương hướng thiện. Do đó, một ngôi nhà không phù hợp là một ngôi nhà được xây dựng theo các hướng bất lợi sau:

  • Hướng đoản mệnh – Cách hoá giải nhà không hợp hướng: Khi xây nhà, đó là hướng phong thủy xấu nhất. Nếu chủ nhà xây dựng nhà theo hướng này, họ sẽ gặp phải vô số vấn đề. Bệnh tật triền miên, sức khỏe suy yếu,…
  • Hướng ngũ quỷ: Đó là một trong bốn hướng xấu để xây nhà ở theo nguyên tắc phong thủy. Bởi vì những ngôi nhà đối diện với hướng này cũng sẽ mang lại những điều không may mắn. Thường là rủi ro về sức khỏe, công việc và tài chính cho gia chủ.
  • Hướng lục sát: Khi xây nhà, gia chủ nên tránh xây hướng này. Vì hướng phong thủy này sẽ khiến gia chủ phải đối mặt với những thử thách, rào cản trong sự nghiệp, tình duyên và quan trọng nhất là hạnh phúc gia đình.
  • Hướng họa hại: Gia đình của gia chủ sẽ bị chia cắt nếu xây hoặc mua nhà ở hướng bất lợi này. Các vấn đề về công việc, tiền bạc và sự nghiệp thường gặp phải những khó khăn.

Hướng dẫn 5 cách hoá giải nhà không hợp hướng

Trên thực tế, không ai muốn xây hoặc mua những ngôi nhà không hợp hướng. Nhưng nếu ngôi nhà không đi đúng hướng thì sao? 5 phương pháp dưới đây sẽ hỗ trợ gia chủ giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể:

Cách hoá giải nhà không hợp hướng bằng cửa phụ

Một trong những cách phổ biến nhất để hóa giải ngôi nhà không đi đúng hướng là sử dụng cửa phụ. Nhiều ngôi nhà ngày nay sử dụng kỹ thuật này. Do đó, gia chủ sẽ thích tận dụng lối vào phụ hơn là cửa chính. Bởi vì, theo thuyết phong thủy, cửa hông sẽ giúp ngăn chặn năng lượng xấu ra ngoài. Cửa hông sẽ chuyển hướng năng lượng có hại ra khỏi nhà, ngăn cản sự xâm nhập.

Các đồ tạo tác phong thủy có thể được dùng để hóa giải ngôi nhà không hợp hướng

Làm thế nào là ngôi nhà không phù hợp nếu bạn không muốn sử dụng cửa phụ? Trên thực tế, ngoài việc sử dụng cửa phụ, gia chủ có thể vận dụng các vật phong thủy để cân bằng tài vận không thuận. Với cách làm này, gia chủ có thể lựa chọn những vật phong thủy để phù trợ vượng khí cho gia đình. Đồng thời, nó hỗ trợ hóa giải hướng nhà không hợp tuổi. Tranh, tượng quan thế âm bồ tát, đá thạch anh, vân vân.

Cách hoá giải nhà không hợp hướng bằng thảm

Thảm trải sàn hiện nay đã trở nên phổ biến trong hầu hết mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, loại vật phẩm này còn có thể hóa giải phong thủy. Mục đích của nó là hỗ trợ hóa giải ngôi nhà đi không đúng đường. Thảm trải sàn sẽ có nhiều tác động thuận lợi hơn trong những ngôi nhà không hợp với tuổi của gia chủ.

Mọi tiêu cực trong gia đình sẽ dần được hóa giải từ đó. Đồng thời mang lại vận khí tốt cho gia chủ. Khi chọn thảm, gia chủ nên tìm loại thảm có màu sắc và hình thức đa dạng để có được hiệu quả hóa giải tối ưu.

Sử dụng gương để hóa giải nhà không hợp hướng

Phương pháp xác định hướng nhà hợp tuổi bằng cách đặt gương được nhiều gia chủ ứng dụng trong thời gian gần đây. Bởi gương khi được đặt ở vị trí thích hợp không chỉ giúp hóa giải những điều xấu, những hướng xấu mà nó còn giúp gia chủ mang lại tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc.

Gương dùng để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi nên đặt ở các hướng Đông, Đông Nam hoặc Bắc là những vị trí tốt nhất trong nhà, theo nguyên tắc phong thủy.

Cách hoá giải nhà không hợp hướng bằng bằng gương bát quái

Gương bát quái cũng là một trong những vật phong thủy tốt nhất để hóa giải hướng nhà không thuận hiện nay. Vì vậy, nếu gia chủ lo ngại ngôi nhà không được hướng phù hợp thì đây là một phương pháp đơn giản và hiệu quả.

Gương bát quái phong thủy này thường xuyên được treo trước cửa nhà để hóa giải hướng nhà không hợp. Chiếc gương này dùng để xua đuổi tà ma, trấn trạch cho gia chủ. Đồng thời, gương bát quái hỗ trợ chủ nhân hóa giải những nguy hiểm, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý khi sử dụng các đồ tạo tác phong thủy để giảm thiểu phản hồi tiêu cực:

  • Trước khi sử dụng gương bát quái trong nhà phải làm lễ tẩy rửa
  • Theo phong thủy, thời điểm tối ưu để phản chiếu bát quái là vào buổi trưa vào giờ chính Ngọ
  • Hướng phản xạ tốt nhất là hướng được treo phía ngoài

Công Ty Xây Dựng Nội Thất Sun Home muốn chia sẻ với các bạn một số cách hoá giải nhà không hợp hướng. Hơn nữa, khi xây nhà, gia chủ nên tránh những vị trí phong thủy xấu như hai nhà có cửa chính đối diện, nhà có đường hướng thẳng vào nhà, có dốc cao chạy thẳng vào nhà, nhà có cửa chính thông ra sau, chỗ. gương trong phòng ngủ,.. Hy vong với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn cách khắc phục nhà không hợp hướng.