0818.415.515

Báo giá thi công nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ được triển khai bởi công ty xây dựng Sunhome. Hiểu được những khó khăn của khách hàng liên quan đến các vấn đề xây dựng, Sunhome mong muốn đây sẽ là dịch vụ giải quyết mọi lo âu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những quyết định và ý tưởng của bạn. Trên cơ sở đó, Sunhome sẽ thực hiện các công việc để hình thành nên một căn nhà hoàn chỉnh cả về nội thất. Bạn chỉ cần giao việc thiết kế, xây dựng lại cho K và chờ đến ngày nhận chìa khóa, xách vali vào ở.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói
Thiết kế xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp

Thay vì tự thực hiện xây nhà, việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể:

1. Dự toán chi phí chính xác

Việc dự toán chi phí sẽ giúp bạn có được ước tính gần đúng nhất với chi phí xây dựng thực tế. Các con số đều được tính toán khoa học và thể hiện rõ ràng ở từng hạng mục. Nhờ đó giúp bạn nhìn thấy những hạng mục chi phí cụ thể và an tâm hơn khi xây nhà.

2. Tránh chi phí phát sinh

Việc ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói giúp Chủ đầu tư và công ty xây dựng có được thỏa thuận cụ thể về hạng mục công việc và chi phí xây dựng. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo về các chi phí có thể phát sinh lớn trong quá trình xây nhà.

3. Tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ đầu tư

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Theo đó, mọi công việc đã có nhà thầu xây dựng thực hiện thay chủ đầu tư. Việc quản lý xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình như đã cam kết.

4. Đảm bảo tiến độ bàn giao nhà

Tiến độ công việc sẽ được công ty xây dựng thường xuyên cập nhật cho gia chủ. Quá trình xây dựng cũng sẽ nhanh hơn nếu chủ nhà chọn được công ty xây dựng uy tín. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng không cần lo lắng khi thời gian bàn giao nhà đã được cam kết trong hợp đồng thi công xây dựng.

5. Giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn

Khi lựa chọn một công ty chuyên về xây dựng thực hiện mọi công việc từ đầu đến cuối, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Chi phí được tiết kiệm nhờ vào các giải pháp xây nhà hiệu quả, khoa học, quản lý xây dựng chặt chẽ. Ngoài ra, chi phí vật liệu xây dựng cũng được tiết kiệm đáng kể khi các công ty xây dựng luôn biết nguồn cung cấp vật tư giá rẻ với chất lượng tương tự.

Thiết kế kiến trúc

Nhà mái thái Bắc Tân Uyên do Thiên Hoàng Long thiết kế xây dựng

Các kiến trúc sư giàu chuyên môn và sáng tạo của Sunhome sẽ đảm nhiệm công việc này. Nhờ kinh nghiệm và óc sáng tạo, họ sẽ tạo ra cho bạn những bản vẽ thiết kế giàu tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo kết cấu công trình bền vững qua những tính toán chính xác.

Xin giấy phép xây dựng

Bình Dương là nơi mà vấn đề xin giấy phép xây dựng phải thực hiện ở rất nhiều khu vực, cho dù là những công trình nhà cấp 4. Đây là vấn đề khó khăn với nhiều chủ nhà để xin phép nhanh chóng nhưng lại là vấn đề đơn giản với Sunhome. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, Sunhome sẽ giúp bạn xin được giấy phép xây dựng nhanh chóng để kịp ngày khởi công xây dựng.

Thi công xây nhà

Thiên Hoàng Long xây dựng biệt thự ở Thủ Dầu Một

Đây là công việc chính được thực hiện bởi những thợ xây dựng lành nghề với sự quản lý, định hướng công việc từ những kỹ sư có chuyên môn.

Mọi sự chuẩn bị về nhân công, vật tư, phương tiện làm việc sẽ được Sunhome thực hiện chu đáo. Từ đó làm cơ sở để thực hiện công việc nhanh chóng và suôn sẻ.

Hoàn chỉnh nội thất

Hoàn thiện nội thất nhà bếp đẹp
Hoàn thiện nội thất nhà bếp đẹp

Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt nội thất tốt cho khách hàng. Bạn chỉ cần đề đạt ý muốn để chúng tôi thực hiện. Đến khi mọi thứ hoàn thành, bạn chỉ việc mang vali vào ở mà không cần phải sắm sửa gì thêm.