0818.415.515

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk -giá tốt

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk -giá tốt. Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk – giá tốt. Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng rất phổ biến hiện nay, thi công xây dựng nhà trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội đang được ưa chuộng hiện nay. Lợi ích của việc xây dựng nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian của khách hàng, chi phí đầu tư vật tư, nội thất, nhân công cũng được lên kế hoạch kiểm tra trước khi quyết định chọn dự án.

Có phải bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói nhưng bạn chưa hiểu thi công trọn gói là gì? Có những dịch vụ xây dựng nhà trọn gói nào? Và chưa biết lựa chọn đơn vị nào để thi công tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk - 0818.415.515
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk – 0818.415.515

Thi công xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà chuyển giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ việc xin phép xây dựng. Thiết kế kiến trúc và kết cấu. Dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện. Kể cả việc hoàn thiện công trình. Chủ nhà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình thi công. Mọi việc còn lại hãy để công ty thực hiện.

Ngoài ra, xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích. Giúp bạn dự lên ngân sách phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, tiết kiệm thời gian và công sức, không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk - 0818.415.515
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk – 0818.415.515

Quy trình thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Công ty Sun Home là công ty chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk và các quận lân cận. Chúng tôi đảm nhận tất cả các khâu tư vấn nhà, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn nhỏ.

Quy trình làm việc chuyên  nghiệp tại Công ty Sun Home

Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi chúng tôi nhận được liên hệ của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, có gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà của mình như thế nào…

Bước 2: Báo giá. Lúc này, công ty sẽ lập bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa hai bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện đã nêu trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả hai sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này, đội ngũ nhân viên của Công ty Nội thất Sun Home sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản vẽ thiết kế. Sau đó, chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát thi công, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk - 0818.415.515
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk – 0818.415.515

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk -giá tốt

Công ty Nội thất Sun Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk. Hơn nữa, đội ngũ thiết kế và thi công của Công ty Xây dựng Sun Home được đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên đi sâu trong việc nghiên cứu thiết kế những mẫu nhà phù hợp với với từng phong cách của khách hàng. Các kỹ sư – giám sát giàu kinh nghiệm, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất về kỹ thuật và chuyên môn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty Nội thất Sun Home :

  • Miễn phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng
  • Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
  • Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng
  • Vật tư chất lượng chuẩn, chính hãng
  • Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sai sót nào
  • Đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm chi phí khác
  • Tư vấn bản vẽ thiết kế và làm hợp đồng thi công hoàn toàn miễn phí (đối với hợp đồng tư vấn giám sát)

CÔNG TY XÂY DỰNG NỘI THẤT SUN HOME

Chuyên: thiết kế và thi công xây dựng, nội thất nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà xưởng…
Hotline:
0818.415.515. facebook tại đây
Địa chỉ:
36 Y Wang, Thành phố Buôn Ma Thuột

THI CÔNG XÂY DỰNG