0818.415.515

Những câu slogan hay dành cho spa ấn tượng

CÁCH TẠO NÊN NHỮNG CÂU SLOGAN HAY DÀNH CHO SPA

Những câu slogan hay dành cho spa là dùng để gây ấn tượng với khách hàng nhiều hơn. Ngoài tên ra thì slogan cũng là một trong những nét đặc trưng của một thương hiệu spa. Vì thế, phải đầu tư và tỉ mỉ trong khi đặt slogan cho spa. Hôm nay, Seoul Academy sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo slogan hay cho spa. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một slogan độc đáo nhé!

VÌ SAO VIỆC TẠO SLOGAN CHO SPA LẠI QUAN TRỌNG?

Slogan là một câu văn ngắn gọn, súc tích chứa đựng thông điệp truyền thông của một thương hiệu. Đều đóng vai trò chiến lược trong mọi hoạt động truyền thông, marketing dù ở tất cả các giai đoạn trong kinh doanh. Chính vì thế mà slogan là một phần không thể thiếu của bất kỳ thương hiệu nào.

Vì sao slogan lại quan trọng với các thương hiệu, spa, cơ sở thẩm mỹ đến vậy?

Một slogan tốt sẽ làm trở thành nét đặc trưng của thương hiệu. Giúp khách hàng cảm thấy được hình ảnh mà thương hiệu xây dựng nên. Tạo nên ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và lưu giữ lại thông điệp trong tâm trí khách hàng. Góp phần giúp sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng.

Chính vì thế mà việc tạo ra một slogan độc quyền rất quan trọng với spa. Nhất là trong thời buổi cạnh tranh trong kinh doanh nhiều như hiện nay. Cùng tìm hiểu cách tạo ra những câu slogan hay dành cho spa ngay sau đây nhé!

SLOGAN CỦA SPA PHẢI TUÂN THEO NHỮNG NGUYÊN TẮC GÌ?

Việc sáng tạo những câu slogan hay dành cho spa khá cảm tính cao. Thông thường slogan thường do người chủ hoặc nhóm phát triển nội dung marketing xây dựng nên.

Đa phần các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp hiện này thường chọn slogan theo cảm xúc. Không đi theo bất cứ một quy chuẩn rõ ràng nào cả. Tuy nhiên, đặt slogan theo kiểu cảm tính này lại là không nên.

Khi đặt slogan theo cảm tính, vẫn có khả năng tạo ra một slogan xuất sắc, gây ấn tượng mạnh. Nhưng phần trăm tạo được một slogan độc đáo chỉ bằng cảm tính lại không quá cao. Mà sẽ dễ cho ra một câu nói rườm rà kém sang hơn.

Đặt slogan phải tuân theo những nguyên tắc, yêu cầu gì?

Hoặc tệ hơn là bị trùng lặp với những thương hiệu, spa trước đó. Gây ảnh hưởng rất lớn cho thương hiệu của bạn. Làm mất niềm tin với khách hàng và không thu hút họ đến sử dụng dịch vụ của bên bạn.

Vậy, phải làm thế nào để tạo nên những câu slogan hay dành cho spa? Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn về những nguyên tắc khi đặt slogan ngay sau đây.

Không trùng lặp với slogan các thương hiệu khác

Như đã nói, ngoài tên ra thì slogan cũng là một điểm nhận dạng riêng của thương hiệu. Giúp bạn định vị thương hiệu và tạo dấu ấn về dịch vụ của mình trong lòng khách hàng. Vì vậy, slogan của spa phải là độc nhất, vô nhị, không nên trùng lặp với những thương hiệu đi trước.

Bạn có thể tham khảo những câu slogan hay dành cho spa nhưng không được sao chép lại. Tham khảo với tính chất học hỏi điểm độc đáo, tránh đi những ý tưởng kém duyên. Từ đó sẽ dễ dàng sáng tạo nên một câu slogan hay cho thương hiệu của bản thân.

Bạn cũng có thể nghiên cứu slogan của các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình. Tìm ra slogan “đắt giá”, độc đáo và tránh được sự trùng lặp với đối thủ kinh doanh. Tránh khiến khách hàng bị nhầm lẫn và không phân biệt được nơi bạn và đối thủ.

Slogan không được trùng lặp với những thương hiệu đi trước

Ngoài ra, việc trùng slogan cũng có thể mang đến những rắc rối cho bạn và spa của bạn. Nhất là khi trùng lặp slogan với những cơ sở làm đẹp lớn. Bạn sẽ bị thiệt thòi về mặt marketing và còn có thể bị dính vấn đề bản quyền. Chính vì thế bạn phải cân nhắc rất nhiều khi đặt slogan sao cho hạn chế việc trùng lặp nhất có thể.

Vừa dựa trên giá trị thương hiệu vừa khơi gợi được cảm xúc

Slogan phải vừa thể hiện được hình ảnh, giá trị thương hiệu, vừa truyền cảm hứng được cho khách hàng. Những slogan khơi gợi cảm xúc, truyền cảm hứng luôn được đánh giá cao hơn kiểu đánh vào tư duy logic.

Với những câu slogan hay dành cho spa, bạn nên sáng tạo dựa trên việc truyền cảm hứng làm đẹp. Dùng những slogan về sức khỏe, vẻ đẹp để thu hút khách hàng mục tiêu. Ngoài ra còn phải dựa trên giá trị, định hướng thương hiệu để tạo nên slogan đúng đắn.

Ví dụ như: Spa của bạn là một spa chăm sóc da, thì nên dùng slogan nói về sức khỏe của da. Là nail spa thì nên chọn những câu slogan nói về vẻ đẹp bàn tay, ngón tay,… Từng câu từng chữ phải thể hiện rằng spa đang nỗ lực giúp khách hàng ngày càng khỏe mạnh và xinh đẹp hơn. Nâng cao sự tự tin trong khách hàng, cho họ biết vẻ đẹp sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống phần nào.

Những câu slogan hay dành cho spa phải khơi gợi được cảm xúc của khách hàng

Slogan vừa phải độc đáo, vừa phải thể hiện giá trị thương hiệu của spa. Như thế thì mới dễ đi vào lòng khách hàng. Nên đứng trên phương diện của khách hàng để tạo ra câu slogan chất lượng. Khiến khách hàng cảm thấy đang nắm trong tay quyền quyết định chứ không phải là người bị spa dẫn dắt.

Dùng từ tinh tế

Bạn có thể sử dụng bí quyết đơn giản nhất là đặt slogan với động từ, tính từ sắc thái mạnh mẽ. Hạn chế dùng những câu từ mang tính chung chung, hạn chế sử dụng túc từ, phó từ. Và không sử dụng những câu bị động bởi dễ tạo nên tâm lý không thoải mái cho khách hàng.

Tránh các từ khẳng định, cam kết giá trị 100% như duy nhất, tốt nhất, độc nhất. Bởi trên đời này chẳng có thứ gì, sản phẩm hay dịch vụ nào là tuyệt đối hoàn hảo, hoàn toàn trọn vẹn. Những từ ngữ mang tính cam kết, đảm bảo tuyệt đối này tưởng chừng tốt khi sử dụng để truyền thông. Nhưng thực tế không phải vậy, chúng vô tình biến spa của bạn trở thành một doanh nghiệp phô trương, khoe mẽ. Khiến khách hàng khó lòng tin tưởng vào giá trị sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu bạn mang lại hơn.

Câu từ trong slogan phải tinh tế, truyền cảm hứng bằng tính từ, động từ sắc thái

Giới hạn từ ngữ khi đặt slogan

Slogan của spa, các cơ sở làm đẹp chỉ nên chuyển tải duy nhất một giá trị cốt lõi của thương hiệu. Hãy chọn giá trị đặc trưng, độc đáo nhất của spa để tạo thành thông điệp. Đừng quá tham lam, nhồi nhét từ ngữ, thông tin khiến cho slogan trở nên dài dòng, nặng nề, khó tiếp thu.

Theo một số nghiên cứu, bộ não con người chỉ có thể ghi nhớ nhanh từ 5 đến 8 từ trong một câu. Vậy nên, một câu slogan tốt nhất trong khoảng từ 3 đến 5 từ. Và không được đặt quá 8 từ để câu slogan có thể ghi dấu ấn sâu sắc hơn vào trong tâm trí khách hàng.

NHỮNG CÂU SLOGAN HAY DÀNH CHO SPA

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những câu slogan hay dành cho spa ngay sau đây. Bạn có thể tham khảo để tạo nên một thông điệp riêng, slogan độc nhất cho thương hiệu của mình nhé!

Slogan dành cho thẩm mỹ viện, spa chăm sóc da mặt

Những slogan dành cho thẩm mỹ viện, spa chăm sóc da nên thể hiện được sự khỏe mạnh của làn da. Nêu lên giá trị mà thương hiệu muốn mang lại cho khách hàng. Đồng thời khơi gợi niềm đam mê làm đẹp của chị em hoặc của phân khúc khách hàng mục tiêu.

Những câu slogan hay dành cho spa, cơ sở chăm sóc, làm đẹp da mặt

Spa chăm sóc da, thẩm mỹ viện có nhiều phân khúc khách hàng

 • Tôn vinh sắc đẹp Việt.
 • Giải cứu làn da của bạn.
 • Thẩm mỹ của sự cân đối.
 • Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn.
 • Vẻ đẹp vượt qua mọi mơ ước.
 • Nơi phái đẹp gửi gắm niềm tin.
 • Nơi sắc đẹp bắt đầu.
 • Tự tin xinh đẹp khi là chính mình.
 • Vẻ đẹp trong từng chi tiết.
 • Sắc đẹp là linh hồn của cơ thể.

Spa chăm sóc da lão hóa (khách hàng mục tiêu là phụ nữ trên 30 tuổi)

 • Tái sinh nhan sắc.
 • Da không tuổi, đuổi lão hóa.
 • Hồi sinh vẻ đẹp trong từng khoảnh khắc.
 • Nét đẹp thách thức thời gian.
 • Vẻ đẹp vượt thời gian.
 • Tìm lại nét đẹp thời còn son.
 • Đẹp mãi với thời gian.
 • Đẹp vững bền.
 • Nơi gìn giữ vẻ xuân xanh.

Spa chuyên về các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp thiên nhiên

 • Vẻ đẹp Á Đông huyền bí.
 • Đẹp thiên nhiên. Đẹp tự nhiên.
 • Đẹp tự nhiên, thấy là ghiền.
 • Thiên nhiên nâng tầm sắc đẹp.
 • Đơn giản là đẹp nhất.
 • Thiên đường của vẻ đẹp tự nhiên.