0818.415.515

Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Bảng hiệu rất quan trọng đối với các cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ làm bảng hiệu tại Bình Dương được rất nhiều người tìm kiếm. Nhưng đâu mới là đơn vị chất lượng? Bài viết này của Sunhome sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ để đặt làm biển quảng cáo đấy.

Bảng hiệu là gì? Vì sao cần đến bảng hiệu?

Để nắm rõ những thông tin về dịch vụ này, chúng ta hãy xem bảng hiệu là gì? Đồng thời tìm hiểu vai trò của nó nhé!

Bảng hiệu là gì?

Đây là danh từ dùng để chỉ những biển treo trong nhà, ngoài trời với nhiều kích thước khác nhau. Trên biển sẽ có thông tin, hình ảnh giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Chúng được thiết kế bắt mắt để thu hút ánh nhìn của những người đi qua.

1: Đây chính là những tấm biển treo với mục đích giới thiệu thông tin/ hình ảnh

Một bảng hiệu được xem là tốt nếu thỏa mãn 3 yếu tố sau đây:

  • Nét đặc trưng của thương hiệu được nhắc đến.
  • Chất liệu bền, tốt và có tính thẩm mỹ cao.
  • Có tính sáng tạo, kích thích và thu hút sự quan tâm của người nhìn vào.

Thông thường, bảng hiệu sẽ được trang trí ở những vị trí rộng rãi, thoáng đãng và dễ nhìn. Từ đó, thu hút những đối tượng tiềm năng có thể trở thành khách hàng của sản phẩm, dịch vụ trên biển quảng cáo.

Vì sao cần đến bảng hiệu?

Các cửa hàng, đơn vị kinh doanh đều lắp bảng hiệu. Vì sao cần đến món đồ này? Hãy cùng tìm hiểu vai trò của nó là gì nhé.

Bảng hiệu giống như một biển thể hiện thông tin ngắn gọn của thương hiệu. Đồng thời, tạo sức hút với những nét đặc trưng của thương hiệu đó với bất kỳ người nào nhìn vào.

Có thể nói, bảng hiệu là một trong những phương tiện quảng bá đơn giản và cần thiết. Nó giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Đồng thời, giúp khách hàng nhận biết địa chỉ gắn biển hiệu có phải nơi mình muốn đến hay không.

Các loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều mẫu biển quảng cáo. Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những mẫu biển phổ biến nhất nhé.

Biển hiệu hộp đèn

Đây là mẫu biển được làm dạng hộp rỗng bên trong. Thông tin quảng cáo, thương hiệu sẽ được in rõ trên lớp vải/ bạt bên ngoài. Bên trong hộp biển là các loại đèn khác nhau.

Khi đèn bật sáng, nó sẽ làm nổi bật những thông tin quảng cáo in trên biển hiệu. Từ đó, giúp thu hút khách hàng qua đường.

Biển hiệu Hiflex

Loại biển quảng cáo này còn được gọi là biển quảng cáo bạt Hiflex, biển pano hay biển đơn. Đây là loại biển, phông quảng cáo phổ biến nhất được làm từ chất liệu bạt Hiflex.

Ưu điểm của sản phẩm này chính là giá thành rẻ, có thể in khổ lớn. Đặc biệt, nó có thể chịu được những tác động tiêu cực của môi trường và dễ dàng sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau.

Biển hiệu chữ nổi Mica/ inox

Thông tin, logo, hình ảnh trên biển quảng cáo này thường được thể hiện bằng chất liệu Mica hoặc Inox gắn nổi. Hầu hết những biển hiệu này đều có màu sắc và kiểu dáng đơn giản. Tuy nhiên, nó phù hợp với nhiều thương hiệu/ dịch vụ khác nhau vì sự sang trọng.

3: Bảng hiệu chữ nổi thường được gắn trên mặt tiền của các cơ sở kinh doanh

Thông thường, mẫu biển này được sử dụng trong các cửa hàng thời trang với vị trí gắn trên cao. Với khổ lớn và độ bền cao, chúng sẽ dễ dàng thu hút người qua lại chú ý tới thông tin được thể hiện.

Biển hiệu chuyển hình Rolling

Loại biển quảng cáo này được làm từ khung hộp đèn cùng với hệ thống mô tơ cuộn. Hệ thống cuốn điều khiển sẽ lắp đặt bên trong cùng với hệ thống chiếu sáng trắng.

Các hình ảnh quảng cáo khác nhau sẽ được in trên vải Hiflex hoặc PP chất lượng cao. Từ đó, tạo nên đường nét hoàn hảo, bắt mắt và rõ nét cho thông tin quảng cáo.

Khi vận hành, trục mô tơ sẽ cuốn theo sự sắp đặt về thời gian. Khi đó, lần lượt những bảng quảng cáo khác nhau sẽ hiện ra trên biển chính.

Bảng hiệu Neon Sign

Mẫu biển này được làm bằng những ống có thể dễ dàng cuốn thành nhiều hình khác nhau. Đó chính là những ống đèn với màu sắc bắt mắt, đa dạng.

Tùy nhu cầu, khách hàng có thể đặt làm mẫu bảng hiệu Neon Sign này theo ý muốn. Nó phù hợp với những không gian sôi nổi như nhà hàng, quán rượu, sòng bạc, các khu vui chơi hay khách sạn sang trọng.

Biển hiệu trên cao tầm lớn

Đây là loại biển quảng cáo được làm với kích thước từ 50m2 trở lên. Trong nhiều trường hợp, biển QC trên cao tầm lớn còn có thể đạt kích thước 300m2.

Nó sử dụng chất liệu Hiflex in phun màu cao cấp. Thông thường, loại biển này sẽ được đặt trên các cột cao hoặc những tòa nhà cao tầng.

Loại biển này bị quản lý chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng. Do đó, hầu hết những đơn vị sử dụng mẫu biển quảng cáo này đều có tiếng tăm cũng như uy tín tốt.

Biển hiệu đèn LED

Loại biển quảng cáo này sẽ sử dụng đèn LED để chạy hình ảnh, các biểu tượng cũng như thể hiện thông tin quảng cáo cần thiết. Nó thu hút người nhìn bởi màu sắc đa dạng, rực rỡ trong bóng tối.

Ưu điểm nổi bật của loại đèn này là nó gây chú ý rất tốt. Ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày, mọi người cũng có thể dễ dàng nhìn thấy loại biển này.

Biển hiệu màn hình LED

Đây chính là loại biển sử dụng màn hình LED hiển thị thông tin. Tất cả hình ảnh, văn bản hay video đều được thể hiện trên đó một cách rõ nét, thay đổi liên tục.

Kích thước màn hình LED quảng cáo rất đa dạng. Nó có thể ở trong khoảng từ 1 đến 500m2. Đặc biệt, màu sắc hiển thị với loại biển hiệu quảng cáo này có thể hiển thị tới 17.000.000 màu sắc. Chúng sẽ khiến thông tin quảng cáo trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Giới thiệu dịch vụ làm bảng hiệu tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Quảng cáo Hùng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo tại Bình Dương. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công những loại biển quảng cáo đa dạng. Dù nhu cầu của khách hàng là gì cũng dễ dàng đáp ứng.

Đặc biệt, làm việc tại Quảng cáo Hùng là những nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể an tâm khi thuê dịch vụ làm biển quảng cáo tại đây.

Quy trình tiến hành thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ làm bảng hiệu tại Bình Dương được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn. Từ đó, đảm bảo chất lượng của sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là những bước trong quy trình này.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và khảo sát thực tế

Ngay khi tiếp nhận mong muốn của khách hàng, nhân viên sẽ ghi nhận. Sau đó, cử người xuống tận hiện trường xem xét, đo đạc thực tế để lên kế hoạch thi công biển cũng như làm mẫu.

Cũng trong lúc này, hai bên sẽ làm hợp đồng dịch vụ. Từ đó, đảm bảo thời hạn bàn giao cũng như giá cả dịch vụ làm biển quảng cáo được rõ ràng.

Bước 2: Thiết kế mẫu quảng cáo

Sau khi khảo sát đầy đủ, nhân viên thiết kế của Quảng cáo Hùng sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu trên máy tính. Sau đó, đưa khách hàng xem xét và tiến hành sửa chữa theo yêu cầu. Khi cả hai bên thống nhất, việc thi công biển quảng cáo sẽ được thực hiện.

Bước 3: Làm biển quảng cáo

Dựa trên bản thiết kế mẫu đã thống nhất với khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành in ấn, làm khung và hoàn thiện biển quảng cáo theo đúng mẫu. Các chi tiết in ấn, làm khung, gia công từng chi tiết sẽ được kiểm soát một cách kỹ lưỡng. Từ đó đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã của biển quảng cáo đạt được những tiêu chuẩn cần thiết và làm hài lòng khách hàng.

Bước 4: Lắp đặt biển quảng cáo

Khi biển đã hoàn thành, nhân viên sẽ mang tới cửa hàng, địa chỉ khách yêu cầu. Sau đó tiến hành lắp đặt với những điều kiện an toàn cao nhất.  Trong trường hợp có điều gì cần sửa đổi như vị trí lắp, chiều cao cột biển, khách hàng sẽ yêu cầu trực tiếp với nhân viên. Từ đó, cả hai bên có thể thỏa thuận và đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc lắp đặt biển hiệu  đã hoàn thiện cũng là lúc thanh lý hợp đồng. Hai bên sẽ ngồi lại cũng nhau để thanh toán những chi phí cần thiết và xử lý những băn khoăn của cả hai bên. Đến khi thống nhất được tất cả các điều khoản, hợp đồng làm biển quảng cáo sẽ kết thúc.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm bảng hiệu tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk?

Giữa rất nhiều dịch vụ làm bảng hiệu tại Bình Dương, Quảng cáo Hùng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao nên chọn dịch vụ của đơn vị này, hãy xem ngay những lý do dưới đây:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên tư vấn, lắp đặt tại Quảng cáo Hùng đều là nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mọi người đều có tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm làm việc trong vị trí của mình. Nhờ đó, họ có thể chăm sóc cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Biển quảng cáo được thiết kế bởi những người có tay nghề

Các mẫu biển quảng cáo được thiết kế một cách chuyên nghiệp bởi những nhân sự có tay nghề cao. Nhờ đó, khách hàng sẽ có được những mẫu biển quảng cáo đẹp, chất lượng và hiện đại nhất.

Lắp đặt và thi công nhanh chóng, đúng thời hạn

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để làm vừa lòng khách hàng. Nhận biết được tầm quan trọng của thời gian, chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ, lắp đặt theo đúng yêu cầu và thông tin ghi trong hóa đơn. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khi thuê dịch vụ sản xuất và thi công biển quảng cáo của Sunhome

Mẫu mã và chủng loại biển quảng cáo đa dạng

Chúng tôi có rất nhiều mẫu biển quảng cáo đa dạng. Tất cả đều là sản phẩm được sản xuất theo những thiết kế hiện đại, mới mẻ và được nhiều người ưa chuộng nhất.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một loại biển quảng cáo phù hợp với nhu cầu, mặt hàng của mình. Từ đó, mang lại những lợi ích không nhỏ trong việc kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

Giá thành dịch vụ phải chăng

Chúng tôi luôn nỗ lực rút gọn các bước trong dịch vụ của mình. Từ đó, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Do đó, dịch vụ làm bảng hiệu tại Buôn Ma Thuột Đăk Lawk có giá thành rất cạnh tranh.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị làm biển hiệu chất lượng với giá thành phải chăng, hãy liên hệ với Sun home. Từ đó, có được những sản phẩm tuyệt vời và ưng ý nhất.

Bảng giá tham khảo của dịch vụ

Dưới đây là bảng giá tham khảo của dịch vụ làm bảng hiệu tại Bmt. Hãy tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình nhé.

Cam kết với dịch vụ làm bảng hiệu tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Chung tôi đang nỗ lực từng ngày xây dựng một dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình. Dưới đây là những cam kết nổi bật đối với dịch vụ này:

Quảng cáo Hùng cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng

  • Tất cả các loại biển quảng cáo đều được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao. Nhờ đó, chúng rất bền bỉ với điều kiện thời tiết tại Việt Na,. Dù lắp đặt biển hiệu ngoài trời bạn cũng không cần lo lắng.
  • Các sản phẩm đều được thiết kế, thi công bởi những người chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó, sản phẩm không chỉ đẹp, bền mà còn có tính ứng dụng cao, thu hút khách hàng tốt.
  • Dịch vụ của Quảng cáo Hùng sẽ được thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn.
  • Trong trường hợp có sai sót trong quá trình thi công, Quảng Cáo 5G sẽ nhanh chóng khắc phục. Từ đó, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối với những gì mình nhận được.

Liên hệ với Sunhome ngay hôm nay

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tham khảo những thông tin cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể chọn được một dịch vụ làm bảng hiệu tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk uy tín, mang lại sự an tâm nhất.